KINH NGHIỆM SỐNG

Top bàn học thông minh gấp gọn, chống gù chống cận tốt nhất 

Trong bài viết này Review Chuẩn sẽ bật mí cho bạn toàn bộ thông tin về bàn học thông minh và một số hãng bàn học, bàn làm việc uy tín. Tìm hiểu ngay nhé!

Tìm hiểu về bàn học thông minh

Bàn học thông minh là gì?

Bàn học thông minh là mẫu bàn học tiến bộ, được tích hợp nhiều tác dụng tiện lợi, sử dụng với mục đích chính là để học tập và làm việc. Loại bàn này có tác dụng chống gù lưng và tật cận thị ở mắt cho người dùng. Là lựa chọn tối ưu để các bậc phụ huynh đầu tư cho việc học tập của trẻ nhỏ.

Bàn Học Thông Minh Là Gì?

Bàn Học Thông Minh Là Mẫu Bàn Học Hiện Đại, Được Tích Hợp Nhiều Chức Năng Tiện Lợi

Thiết kế của các dạng bàn học thông minh rất nhiều chủng loại. Có thể tích hợp thêm  tác dụng điều chỉnh chiều cao, kết hợp giường ngủ, tủ quần áo,… Giúp người sử dụng thoải mái và đạt hiệu quả cao hơn trong việc học tập hay làm việc của mình. Hơn thế nữa việc sử dụng mẫu bàn này còn có tác dụng tốt cho sức khỏe, khác lạ là với sự phát triển của trẻ nhỏ.

Cấu tạo bàn học gấp gọn thông minh

Bàn học gấp gọn thông minh thường được cấu tạo gồm 2 phần: mặt bàn và chân bàn có thể gập lại bám sát vào mặt dưới của bàn. Ngoài ra một số bàn học gập thông minh khác được trang bị thêm ngăn kéo để chứa các dụng cụ học tập. Vì vậy các loại bàn gập thông minh này không chỉ sử dụng trong học tập nhưng còn được dùng đa năng chẳng hạn như làm bàn ăn, bàn trang điểm,…

Cấu Tạo Bàn Học Gấp Gọn Thông Minh

Cấu Tạo Bàn Học Dạng Thông Minh Gồm 2 Thành Phần Chính

Mặt bàn thông minh thường làm từ nhựa cao cấp hoặc gỗ và được phủ một lớp Silicon làm tăng độ thẩm mỹ. Chân bàn là các loại hợp kim, chủ yếu là thép và được sơn thêm một lớp sơn tĩnh điện. Ghế kèm theo là loại ghế chịu lực tốt, đa số được làm từ thép chịu lực có khả năng nén được 180kg để bạn có thể thoải mái sử dụng.

Phân loại các loại bàn học thông minh

Phân loại theo kết cấu

Bàn học thông minh cho bé xíu riêng lẻ

Bàn học thông minh riêng lẻ dành cho bé xíu là mẫu bàn chỉ gồm 1 chiếc bàn đơn đi cùng với ghế ngồi. Bàn có tác dụng điều chỉnh độ cao ở chân bằng các ống kim loại chồng vào nhau để thích hợp với chiều cao của bé xíu.

Bàn Học Thông Minh Cho Bé Riêng Lẻ

Bàn Học Thông Minh Cho Bé bỏng Riêng Lẻ

So với mẫu bàn khác thì bàn học riêng lẻ thường chỉ được trang bị thêm ngăn bàn ở dưới để đựng dụng cụ học tập. Nếu cần thì bạn phải kết hợp giá sách, ngăn kéo và các vật dụng khác lại với nhau.

Giường tầng thông minh kết hợp bàn học

Giường tầng thông minh kết hợp cùng bàn học là mẫu bàn được tích hợp cả bàn học và giường ngủ. Thông thường thiết kế này sẽ gồm 2 tầng, tầng trên là chỗ ngủ rộng rãi cho bé xíu. Còn tầng dưới là không gian học tập chứa bàn học và kệ tủ, giá sách để đựng dụng cụ học tập.

Giường Tầng Thông Minh Kết Hợp Bàn Học

Giường Tầng Thông Minh Kết Hợp Bàn Học

Phân loại theo tác dụng

Bàn học thông minh chống gù, chống cận

Bàn học thông minh chống cận

Là mẫu bàn được thiết kế với mục đích chính là chống cận cho bé xíu. Công dụng và cấu tạo từng bộ phận của bàn như sau:

 • Mặt bàn phủ vì một lớp Silicon. Đây là lớp có tác dụng chống lóa và phản quang từ các nguồn ánh sáng lên mắt của bé xíu. Chúng giúp mắt không bị mỏi hoặc mờ khi ngồi lâu dưới đèn học

Bàn Học Thông Minh Chống Cận

Bàn Học Thông Minh Chống Cận

 • Bạn có thể điều chỉnh được độ nghiêng của mặt bàn trong khoảng 0 – 60 độ để đảm bảo khoảng cách từ mắt của bé xíu tới mặt bàn là 35 – 40cm
 • Bàn học chống cận thường được bán cùng đèn led ánh sáng trắng có chu kỳ chiếu sáng liên tục. Giúp hỗ trợ bảo vệ mắt cho bé xíu tránh các tật về mắt
Bàn học thông minh chống gù

Là mẫu bàn học có tác dụng chính là chống gù cho bé xíu. Thông thường sự khác lạ của mẫu bàn này sẽ nằm ở phần chân bàn và chân ghế. Các bộ phận và tác dụng của từng thành phần trong bàn gồm:

 • Mặt bàn và chân bàn được thiết kế với trục quay Pít – tông tiến bộ. Có tác dụng thay đổi linh hoạt chiều cao của bàn sao cho thích hợp với chiều cao của bé xíu

Bàn Học Thông Minh Chống Gù

Bàn Học Thông Minh Chống Gù

 • Ghế được trang bị cùng bàn là loại ghế chống gù. Loại ghế này được trang bị thêm giá để chân giúp người học có được tư thế học thoải mái và đúng tiêu chuẩn
 • Phần tựa lưng của ghế thường được bọc một lớp đệm để bé xíu không bị đau lưng. Ngoài ra chúng còn được thiết kế với  kích thước đa nhiều chủng loại để bạn có thể chọn được đúng với kích thước lưng của bé xíu

Bàn học gấp thông minh

Bàn học gấp thông minh là mẫu bàn học được thiết kế với kích thước nhỏ hơn các loại bàn học thông thường để có thể di chuyển tiện lợi. Bàn gồm có 4 chân được gắn liền và có thể gập lại vào mặt bàn tạo thành hình chữ nhật dẹt. Với ưu điểm dễ di chuyển và tiết kiệm diện tích, bàn gấp thông minh được sử dụng cho nhiều không gian, đối tượng với nhiều tác dụng khác nhau.

Bàn Học Gấp Thông Minh

Bàn Học Gấp Thông Minh

Bàn học thông minh có mặt bàn điều chỉnh

Bàn học thông minh có mặt bàn điều chỉnh là mẫu bàn có tác dụng điều chỉnh độ nghiêng của mặt bàn, để thích hợp với chiều cao của bé xíu. Hình như, mặt bàn cũng được phủ một lớp Silicon có tác dụng chống lóa và giúp việc vệ sinh bàn trở nên dễ dàng. Ngoài ra lớp Silicon này còn hỗ trợ ngăn mực bút bám lên bàn, tạo thói quen giữ tinh khiết bàn học cho bé xíu.

Bàn Học Thông Minh Có Mặt Bàn Điều Chỉnh

Bàn Học Thông Minh Có Mặt Bàn Điều Chỉnh

Bàn học thông minh kết hợp giá sách

Bàn học thông minh kết hợp với giá sách là loại bàn học được gắn liền cùng kệ đựng sách vở và đồ dùng học tập của bé xíu. Bàn có dáng hình chữ L với chiều dọc là giá sách và chiều ngang là bàn học. Loại bàn này giúp bé xíu tạo được thói quen sắp xếp sách vở ngăn nắp, giữ cho góc học tập luôn được gọn nhẹ.

Bàn Học Thông Minh Kết Hợp Giá Sách

Bàn Học Thông Minh Kết Hợp Giá Sách

Phân loại theo chất liệu

Bàn học thông minh bằng gỗ

Bàn học thông minh làm bằng gỗ là loại bàn được sử dụng khá phổ biến. Bàn học gỗ ngoài việc đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé xíu chúng còn được dùng làm trang trí do có tính thẩm mỹ. Bàn có độ bền lớn, khả năng chịu va đập cao để bé xíu có để đặt được nhiều sách vở cũng như các đồ vật có trọng lượng lượng lớn.

Ban Hoc Thong Minh Bang Go

Bàn Học Thông Minh Bằng Gỗ

Bàn học sinh thông minh bằng nhựa

Bàn học sinh thông minh bằng nhựa có tính năng nổi bật là dễ dàng di chuyển do được làm bằng chất liệu nhẹ và có thiết kế gọn nhẹ. Cũng chính vì thế nhưng chúng có khả năng hạn chế rủi ro cao trong các trường hợp va đập khác lạ là đối với trẻ nhỏ. So với bàn học gỗ thì bàn học nhựa thường có nhiều kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc khác nhau. Lấy tới sự lựa chọn nhiều chủng loại hơn cho người tiêu dùng.

Bàn Học Sinh Thông Minh Bằng Nhựa

Bàn Học Sinh Thông Minh Bằng Nhựa

Bàn học sinh thông minh bằng sắt

Bàn học sinh thông minh bằng sắt là mẫu bàn học có độ bền cao nhất trong số các mẫu bàn học sinh hiện có trên thị trường. Các bộ phận của bàn được phủ một lớp sơn tĩnh điện để chống gỉ và an toàn cho người sử dụng. Bàn học bằng sắt có tác dụng chống mực viết tạo cho người học thói quen luôn giữ tinh khiết bàn.

Bàn Học Sinh Thông Minh Bằng Sắt

Bàn Học Sinh Thông Minh Bằng Sắt

Khác với suy nghĩ của nhiều người khi nghĩ tới những mẫu bàn sắt thô cứng, bàn học bằng sắt hiện nay đã được cải tiến rất nhiều. Cả về chất lượng lẫn màu sắc bên ngoài. Nên ngoài việc sử dụng bàn như một chiếc bàn học thông thường, bạn hoàn toàn có thể dùng nó để trang trí, làm đẹp thêm không gian sống.

Các thương hiệu bàn học thông minh chất lượng

Bàn học thông minh Hòa Phát

Giới thiệu thương hiệu

Hòa Phát là một trong các thương hiệu có tiếng trên thị trường Việt Nam về các dòng sản phẩm tiện ích trong đó có bàn học thông minh. Thương hiệu được ra đời năm 1992 tới nay đã có hơn 30 năm phát triển và đổi thế hệ. Hòa Phát đi cùng với phương châm sáng tạo – khát vọng – nhiệt huyết – quan tâm nhằm mang tới những sản phẩm chất lượng nhất cho người dùng.

Đặc điểm sản phẩm

 • Chất liệu khung bàn: Hợp kim phủ sơn tĩnh điện
 • Chất liệu bàn: Gỗ sơn PU
 • Kích thước bàn: 90 x 46 x 46 cm (rộng x sâu x cao )
 • Điều chỉnh chiều cao: Không

Bàn Học Thông Minh Hòa Phát

Bàn Học Thông Minh Hòa Phát

Giá bán + Bảo hành

 • Giá bán: 430.000 – 500.000 (VNĐ)
 • Bảo hành: 12 tháng

Bàn học thông minh Bsuc

Giới thiệu thương hiệu

Bsuc là một thương hiệu tới từ Châu Âu chuyên về các vật dụng giáo dục. Các sản phẩm của hãng luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và giành giấy chứng thực vào năm 2818. Bàn học thông minh Bsuc được sản xuất với nhiều kiểu dáng, màu sắc tiến bộ hỗ trợ người dùng thỏa sức lựa chọn.

Đặc điểm sản phẩm

 • Chất liệu khung bàn: Thép
 • Chất liệu mặt bàn: Gỗ sơn formica
 • Kích thước bàn: 120 x 69.5 x 140 cm (dài x ngang x cao)
 • Điều chỉnh chiều cao:

Bàn Học Thông Minh Bsuc

Bàn Học Thông Minh Bsuc

Giá bán + Bảo hành

 • Giá bán: 8.990.000 – 13.900.000 (VNĐ)
 • Bảo hành: 24 tháng

Bàn học thông minh Ergonomic

Giới thiệu thương hiệu

Bàn Ergonomic là sản phẩm thuộc thương hiệu Epione chuyên về bàn ghế thông minh, là nhãn hàng tiên phong của người Việt. Epione được xây dựng và vận hành vì SiliconZ – đội ngũ của một startup trong lĩnh vực công nghệ nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Thương hiệu bàn Epione luôn đề cao vấn đề sức khỏe, chất lượng học tập cũng như hiệu quả làm việc của người sử dụng.

Đặc điểm sản phẩm

 • Chất liệu khung bàn: Thép không gỉ
 • Chất liệu bàn: Gỗ PP, gỗ công nghiệp, ABS và nhựa
 • Kích thước bàn: 120 x 80 x 80 (dài x Sâu x cao)
 • Điều chỉnh chiều cao:

Bàn Học Thông Minh Ergonomic

Bàn Học Thông Minh Ergonomic

Giá bán + Bảo hành

 • Giá bán:12.900.000 – 18.950.000 (VNĐ)
 • Bảo hành: 3 năm

Bàn học thông minh Best Desk

Giới thiệu thương hiệu

Best Desk là một nhãn hàng về bàn ghế học tập uy tín tại Anh Quốc. Thương hiệu này hướng tới những sản phẩm bàn ghế đa tác dụng hỗ trợ tư thế học tập được thoải mái theo sự phát triển thể chất của bé xíu. Cho tới nay, Best Desk đã trở thành lựa chọn phổ biến và tối ưu của phụ huynh Việt đối với việc học tập của trẻ.

Đặc điểm sản phẩm

 • Chất liệu khung bàn: Thép phủ sơn tĩnh điện
 • Chất liệu mặt bàn: Nhựa ABS và gỗ MDP
 • Kích thước bàn: 70 x 50 x 52 cm
 • Điều chỉnh chiều cao:

Bàn Học Thông Minh Best Desk

Bàn Học Thông Minh Best Desk

Giá bán + Bảo hành

 • Giá bán: 4.500.000 – 7.000.000 (VNĐ)
 • Bảo hành: 12 tháng

Bàn học thông minh Chilux

Giới thiệu thương hiệu

Thương hiệu đa quốc gia Chilux được xem là nhãn hàng tiên phong về các dòng sản phẩm tiện ích cho bé xíu tại Singapore, Thái lan, Malaysia.  Hiện nay Chilux đã có cơ sở sản xuất tại Việt Nam và dần khẳng định vị trí trên thị trường Việt. Các sản phẩm của thương hiệu luôn đảm bảo chất lượng và nhận được niềm tin của đa số người dùng.

Đặc điểm sản phẩm

 • Chất liệu khung bàn: Gỗ tự nhiên
 • Chất liệu mặt bàn: Gỗ tự nhiên
 • Kích thước bàn: Mặt bàn: 120 x 60cm, chiều cao điều chỉnh từ 55 – 77 cm
 • Điều chỉnh chiều cao:

Bàn Học Thông Minh Chilux

Bàn Học Thông Minh Chilux

Giá bán + Bảo hành

 • Giá bán: 10.000.000 – 15.000.000 (VNĐ)
 • Bảo hành: 5 năm

Bàn học thông minh Asin

Giới thiệu thương hiệu

Asin là một thương hiệu tới từ Việt Nam chuyên về các loại ghế trang trí nội thất và bàn học thông minh sử dụng cho mọi đối tượng. Sản phẩm của thương hiệu luôn có tuổi thọ dài, độ bền cao và giá thành hợp lý.

Đặc điểm sản phẩm

 • Chất liệu khung bàn: Gỗ MDF
 • Chất liệu mặt bàn: Gỗ MDF, sơn Inchem
 • Kích thước bàn: 175 x 120 x 60 cm (dài x rộng x sâu)
 • Điều chỉnh chiều cao: Không

Bàn Học Thông Minh Asin

Bàn Học Thông Minh Asin

Giá bán + Bảo hành

 • Giá bán: 2.500.000 – 8.000.000
 • Bảo hành: 1 tháng

Bàn học gấp gọn thông minh Kachi

Giới thiệu thương hiệu

Kachi là thương hiệu đa sản phẩm có xuất xứ từ Việt Nam vì doanh nghiệp TNHH Mishio Kachi thi công vào năm 2017. Tuy chỉ vừa xuất hiện trên thị trường với hơn 5 năm nhưng sự uy tín của thương hiệu gây dựng được với người tiêu dùng là không hề nhỏ. Các sản phẩm của Kachi luôn hướng tới sức khỏe và trải nghiệm vượt trội cho người dùng.

Đặc điểm sản phẩm

 • Chất liệu khung bàn: Thép được phủ sơn tĩnh điện
 • Chất liệu mặt bàn: Nhựa ABS
 • Kích thước bàn: 120 x 60cm
 • Điều chỉnh chiều cao:

Bàn Học Gấp Gọn Thông Minh Kachi

Bàn Học Gấp Gọn Thông Minh Kachi

Giá bán + Bảo hành

 • Giá bán: 1.990.000 – 3.000.000(VNĐ)
 • Bảo hành: 1 tháng

Top những mẫu bàn học, bàn làm việc thông minh đẹp, hữu ích nhất

Giường tầng thông minh kết hợp bàn học có chất liệu làm bằng gỗ, tầng trên là giường ngủ, tầng dưới gồm bàn học gắn cùng kệ tủ và giá sách. Bậc thang lên xuống giữa nhì tầng là các hộp gỗ dùng để chứa đồ nhằm tối ưu chỗ chứa đồ dùng của bé xíu.

Hình Ảnh Bàn Học Thông Minh 1

1.

Bàn học thông minh có kích thước 90 x 46 x 46 cm được thiết kế với giá đựng sách ở phía trên và gắn thêm túi vải đựng dụng cụ học tập. Mặt dưới của bàn là ngăn kéo nhằm tối ưu chỗ đựng vật dụng và thanh chắn ngang dùng để đặt chân sao cho bé xíu có tư thế học đúng chuẩn nhất.

Hình Ảnh Bàn Học Thông Minh 2

2.

Giường tầng kết hợp cùng bàn học làm bằng gỗ có tầng trên là giường ngủ và tầng dưới gồm giường ngủ và bàn học. Bàn học được trang bị giá sách 2 ngăn ở trên và ngăn kéo đựng dụng cụ phía dưới. Đầu giường tầng dưới cũng được gắn thêm giá sách phục vụ cho việc đọc sách. Bậc thang lên xuống gồm các hộp vuông xếp lên nhau làm tăng diện tích chứa vật dụng.

Hình Ảnh Bàn Học Thông Minh 3

3.

Bàn học thông minh chất liệu nhựa gắn giá sách 4 ngăn với 1 ngăn khổ lớn, 2 ngăn khổ nhỏ và 1 ngăn khổ vừa. Mặt dưới bàn là ngăn kéo đôi dùng để đựng các đồ dùng học tập. Ghế đi cùng bàn là loại ghế dáng vòm ôm trọn lưng để người dùng không bị mỏi lưng trong quá trình làm việc.

Hình Ảnh Bàn Học Thông Minh 4

4.

Bàn thông minh gấp gọn làm từ nhựa cao cấp, chân bàn có dạng hình chữ nhật tăng thêm độ vững chắc và dễ dàng gập vào mặt dưới của bàn. Mặt bàn được phủ Silicon, có dáng cong ở một cạnh để tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Bàn được trang bị thêm khe đỡ điện thoại, ipad hỗ trợ học tập và làm việc nhanh chóng.

Hình Ảnh Bàn Học Thông Minh 5

5.

Mẫu bàn học thông minh cho bé xíu với màu sắc nhã nhặn dưới đây, hứa hẹn sẽ giúp bé xíu có một không gian sáng tạo ấn tượng, thỏa sức làm những gì mình thích.

Hình Ảnh Bàn Học Thông Minh 6

6.

Bàn làm việc đôi với mặt bàn làm từ gỗ và chân bàn làm từ hợp kim được phủ một lớp sơn tĩnh điện. Chân bàn được tích hợp cùng bánh xe để dễ dàng di chuyển và hạn chế rủi ro khi gặp sự cố. Ngoài ra bàn còn có khả năng điều chỉnh chiều cao thích hợp với chiều cao người dùng bằng khớp giao giữa thanh ngang va thanh dọc ở chân bàn.

Hình Ảnh Bàn Làm Việc Thông Minh 1

7.

Bàn thông minh gấp gọn làm từ gỗ tự nhiên được sơn bóng có tác dụng chống bụi bẩn và mực viết. Chân bàn có 2 thanh chắn ngang làm tăng thêm độ vững chắc và hỗ trợ gập chân vào mặt bàn một cách nhanh chóng.

Hình Ảnh Bàn Làm Việc Thông Minh 2

8.

Bàn làm việc đôi làm bằng gỗ sơn đen và được phủ Silicon trên mặt bàn với công dụng chống bám bẩn. Bàn được thiết kế với một giá sách ở phía trên mỗi bên cùng nhì ngăn tủ đựng dụng cụ ở phía dưới. Đèn được gắn cùng với bàn là loại đèn led có ánh sáng trắng, có tác dụng chống cận và chống mỏi mắt trong thời gian học tập, làm việc.

Hình Ảnh Bàn Làm Việc Thông Minh 3

9.

Bàn làm việc sắt sơn trắng kết hợp cùng giá sách với nhì ngăn đựng sách và dụng cụ có kích thước rộng. Bàn được trang bị thêm chỗ đựng các vật dụng như loa đài, thân máy tính phục vụ cho việc học tập, làm việc. Ngoài ra chân bàn có thanh chắn ngang dùng để đặt chân giúp người dùng luôn được thoải mái.

Hình Ảnh Bàn Làm Việc Thông Minh 4

10.

Bàn làm việc đơn lẻ dáng hình chữ nhật có mặt bàn được làm từ nhựa cao cấp và chân bàn làm từ gỗ tự nhiên. Bàn gồm 6 chân với mỗi bên 3 chân làm tăng độ vững chắc cũng như độ thẩm mỹ cho không gian. Mặt bàn có màu trắng sáng phủ Silicon với tác dụng chống mỏi mắt và chống lóa khi làm việc trong thời gian dài.

Hình Ảnh Bàn Làm Việc Thông Minh 5

11.

Bàn làm việc thông minh làm từ gỗ tự nhiên có mặt bàn hình chữ nhật và gồm 8 chân bàn. Mỗi đầu bàn gồm 4 chân, chụm lại ở phía trên tạo thành hình chóp tứ giác có phần đáy là giá đựng đồ dùng học tập. Ghế được trang bị cùng bàn là loại ghế có tác dụng điều chỉnh chiều cao và phần tựa lưng dáng vòm hỗ trợ người dùng không bị mỏi trong thời gian dài.

Hình Ảnh Bàn Làm Việc Thông Minh 6

12.

Bàn làm việc chất liệu nhựa cao cấp hình chữ nhật được thiết kế với ngăn kéo phía dưới ở nhì đầu bàn. Mỗi bên gồm 1 ngăn kéo khổ lớn và 2 ngăn kéo khổ nhỏ có kích thước bằng nhau dùng để chứa dụng cụ học tập. Mặt bàn màu trắng được quét Silicon kết hợp cùng bàn học ánh sáng trắng giúp người dùng tránh được các tật về mắt.

Hình Ảnh Bàn Làm Việc Thông Minh 7

13.

Bàn học thông minh có mặt bàn hình chữ nhật, chân bàn kết hợp vì chân gỗ và ngăn kéo. Mặt bàn và một bên chân bàn được làm từ gỗ tự nhiên, dưới mặt bàn gồm 3 ngăn kéo có kích thước bằng nhau để đựng các tài liệu. Bên còn lại chân bàn là ngắn kéo 4 ngăn với 1 ngăn khổ lớn và 3 ngăn khổ nhỏ chứa các đồ dùng phục vụ công việc.

Hình Ảnh Bàn Làm Việc Thông Minh 8

14.

Bàn làm việc chất liệu nhựa cao cấp kết hợp cùng giá sách 3 ngăn phía bên phải với 2 ngăn đựng sách và 1 ngăn kéo trên cùng đựng dụng cụ. Mặt bàn màu trắng sáng phủ Silicon chống bụi bẩn và chống lóa, chân bàn là các tấm hình chữ nhật giúp tăng độ vững chắc cho bàn.

Hình Ảnh Bàn Làm Việc Thông Minh 9

15.

Bàn làm việc thông minh có mặt bàn hình chữ nhật chất liệu nhựa và chân bàn dáng chữ X làm từ gỗ được sơn trắng. Phía trên bàn có thanh chắn ngang giúp các đồ vật không bị rơi, thanh chắn ngang phía dưới để đặt chân tạo tư thế ngồi thoải mái khi làm việc.

Hình Ảnh Bàn Làm Việc Thông Minh 10

16.

Lưu ý khi chọn mua bàn học thông minh

Về kích thước, màu sắc

Kích thước

Tiêu chuẩn kích thước của bàn và ghế học được Bộ Y tế đề xuất như sau:

 • Chiều cao bé xíu từ 100 – 109 cm: Ghế cao 26cm, bàn cao 45cm
 • Chiều cao bé xíu từ 110 – 119 cm:  Ghế cao 28cm, ban cao 48cm
 • Chiều cao bé xíu từ 120 – 129 cm: Ghế cao 30cm,  bàn cao 51cm
 • Chiều cao bé xíu từ 130 – 144 cm: Ghế cao 34cm,  bàn cao 57cm

Kích Thước Bàn Học Thông Minh

Kích Thước Bàn Học Dạng Thông Minh Sẽ Thay Đổi Tùy Thuộc Vào Chiều Cao Người Dùng

Hình như khi chọn bàn học, bạn hãy chọn bàn có chiều cao chênh lệch hơn từ 3 – 5cm để thích hợp với chiều cao đang phát triển của bé xíu.

Màu sắc

Màu sắc là bàn học là yếu tố cần thiết để bé xíu hứng thú ngồi vào bàn học, vì thế việc chọn màu bàn là khá cần thiết. Bạn hãy tham khảo ý kiến của bé xíu về màu của bàn học trước khi mua bàn. Đa số các bé xíu trai sẽ có sở thích với màu xanh dương, xanh lá, các gam màu lạnh. Đối với bé xíu gái sẽ có nhiều màu sắc hơn, bạn có thể chọn màu hồng nhạt, vàng, cam, tím,… đều là những màu sắc thích hợp cho bé xíu.

Lưu Ý Màu Sắc Bàn Thông Minh

Lưu Ý Màu Sắc Bàn Thông Minh

Về tác dụng bàn học

Nếu sử dụng bàn học để làm việc, bạn nên chọn các loại bàn không gắn giá sách để có diện tích bàn lớn hơn hỗ trợ đặt thêm các trang bị. Trong trường hợp bàn được dùng cho học tập, bạn nên chọn loại bàn có giá sách để có thể sắp xếp được sách vở, tạo không gian học gọn nhẹ. Nếu bạn muốn kết hợp không gian học và ngủ cho bé xíu thì giường tầng gắn cùng bàn học là lựa chọn hợp lý. Với các tác dụng khác như làm bàn trang điểm, bàn đựng đồ dã ngoại,… bạn nên chọn bàn gấp gọn thông minh do chúng nhỏ gọn và dễ mang theo.

Chức Năng Bàn Học

Lưu Ý Về Chức Năng Bàn Học

Về chất lượng

Trước khi mua bàn học thông minh, bạn cần phải kiểm tra chất lượng của chúng để tránh các sản phẩm kém chất lượng. Một số điều nhưng bạn nên kiểm tra khi mua hàng như:

 • Chất liệu: Với sản phẩm được làm từ sắt phải được phủ sơn tĩnh điện, chất liệu nhựa và gỗ phải được phủ Silicon để chống lóa.
 • Chân bàn: Chân bàn chắc chắn, không bị lung lay và có chiều dài bằng nhau để bàn không bị khấp khểnh
 • Chỗ để đồ dùng: Bạn nên kiểm tra giá sách có chắc chắn không, ngăn kéo có kéo ra, đẩy vào được hay không. Với bàn học có kệ tủ, bạn nên kiểm tra cửa tủ có chắc chắn và đóng mở được hay không

Về Chất Lượng

Lưu Ý Về Chất Lượng Bàn Ghế Học Sinh Thông Minh

Về thương hiệu

Thương hiệu cũng là yếu tố quyết định tới chất lượng của bàn học. Bạn nên chọn những thương hiệu uy tín và lâu đời trên thị trường. Một số thương hiệu bạn có thể tham khảo như: Hòa Phát, Bsuc, Epione, Best Desk, Asin, …

Về giá bán và chính sách bảo hành

Bàn học thông minh gỗ

Bàn học có chất liệu làm từ gỗ thường có giá thành cao hơn các loại bàn khác, chúng giao động từ 1.500.000 – 6.000.000 (VNĐ). Trong đó những bàn kết hợp cùng giá sách hoặc kệ tủ sẽ có giá cao hơn. Thời gian bảo hành là từ 1 – 12 tháng.

Ban học làm từ nhựa

Bàn học chất liệu nhựa có mức giá trung bình. Giá của chúng nằm trong khoảng 500.000 – 3.000.000 (VNĐ) tùy thuộc vào các vật dụng kèm theo như ngăn kéo, giá sách,… Thời gian bảo hành là từ 2 – 4 tháng.

Giá Bán Và Chính Sách Bảo Hành

Lưu Ý Về Giá Bán Và Chính Sách Bảo Hành Bàn Thông Minh

Bàn học thông minh chất liệu sắt

Bàn học sắt có mức giá khá nhiều chủng loại, giao động từ 1.000.000 – 20.000.000 (VNĐ) và thời gian bảo hành từ 6 – 12 tháng.

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn chọn được loại bàn học thích hợp với yêu cầu và mong muốn của mình. Sở hữu ngay một chiếc bàn học thông minh để trải nghiệm cảm giác học tập và làm việc hiệu quả nhé!

Top bàn học thông minh gấp gọn, chống gù chống cận tốt nhất 

Nguồn: reviewchuan

Có thể bạn quan tâm!

[List] Top Xốp Dán Tường Đẹp, Giá Rẻ [2022]

Lựa Chọn Sản Phẩm

Cách trị thâm quầng mắt hiệu quả, nhanh chóng

Lựa Chọn Sản Phẩm

[Review] Kem chống nắng cho da nhạy cảm bán chạy nhất

Lựa Chọn Sản Phẩm

Leave a Comment