vay-tien-online
KHỎE ĐẸP

Top 10 App vay tiền online nhanh uy tín, an toàn, lãi suất thấp

Vay tiền trực tuyến nhanh nay đã không còn là một hình thức quá xa lạ với mọi người. Thế nhưng, để lựa chọn một ứng dụng vay tiền trực tuyến nhanh, uy tín và chất lượng là điều không hề dễ dàng. Chính vì thế, bài viết này, Mybest sẽ tập hợp các App vay tiền trực tuyến nhanh, uy tín và lãi suất thấp nhất hiện nay để các bạn tham khảo.

10 App vay tiền trực tuyến nhanh, uy tín, lãi suất thấp nhất hiện nay

Takomo – App vay tiền nhanh nhất, duyệt dễ

 • Số tiền vay: 500.000đ cho tới 10.000.000đ.
 • Lãi suất: Lãi vay tối thiểu 12% và tối đa là 18.25% năm.
 • Thời gian trả: 90 tới 100 ngày.

Takomo là đơn vị chuyên giúp sức các dịch vụ và giải pháp tư vấn tài chính trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Đơn vị chuyên giúp sức các dịch vụ cho vay với lãi suất thất, các bước thủ tục đơn giản và độ uy tín cao. Takomo đồng ý cho vay tiền chỉ cần CMND nhưng không yê

Thủ tục vay ở Takomo rất đơn giản, người đi vay chỉ cần giúp sức CMND hoặc CCCD còn hiệu lực hoặc không mờ, không rách nát.

Khác nhau, Takomo đang có chương trình ưu đãi lãi suất 0% và miễn phí phí dịch vụ trong 7 ngày đầu.

Oncredit – Vay tiền nhanh trực tuyến với 0% lãi suất trong lần vay trước tiên

 • Hạn mức vay: từ 500.000đ tới 15.000.000đ
 • Lãi suất: 14,2%/ năm
 • Thời gian trả: từ 90 tới 182 ngày

OnCredit là một trong những đơn vị tài chính, cho vay tiêu dùng hàng đầu Việt Nam. Đơn vị tự hào rước tới những giải pháp tối ưu, an toàn và minh bạch cho mọi khách hàng. Nếu các bạn cần vay tiền trực tuyến nhanh ngay thì đây là một ứng dụng không thể bỏ qua

Thủ tục vay ở Oncredit cũng rất đơn giản, người vay chỉ cần giúp sức CMND/CCCD còn hiệu lực. Hướng dẫn đăng ký cũng rõ ràng và dễ thực hiện.

HIện tại, Oncredit đang có chương trình 0% lãi suất vay cho khách hàng vay lần đầu.

Vay quá dễ – Vay tiền trực tuyến nhanh chóng và minh bạch

 • Hạn mức vay: 500.000đ tới 15.000.000đ
 • Lãi suất: 12.3%/năm
 • Thời gian trả: từ 90 tới 180 ngày

Vay quá dễ là một giải pháp vay trực tuyến nhanh nhất và uy tín nhất hiện tại. Vay quá dễ chuyên giúp sức những giải pháp vay tiêu dùng cho mọi khách hàng. Thủ tục nhanh chóng và nhận tiền ngay chỉ trong vài thao tác đơn giản.

Thủ tục vay đơn giản, cùng với thời gian nhận tiền nhanh chóng là những ưu điểm nhưng làm cho khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng App vay tiền trực tuyến nhanh này.

Moneycat – Ứng dụng vay tiền trực tuyến nhanh

 • Hạn mức vay: Từ 1.000.000đ tới 10.000.000đ
 • Lãi suất: từ 12% tới tối đa 18,25%/ năm
 • Thời gian trả: 91 tới 182 ngày

Moneycat là một trong những đơn vị giúp sức giải pháp tài chính kết nối giữa người vay và đối tác cho vay hàng đầu Việt Nam. Moneycat cam kết giúp sức những giải pháp an toàn và uy tín cùng với thủ tục đơn giản và nhanh chóng.

Người vay chỉ cần giúp sức CMND/CCCD còn hiệu lực là có thể được hỗ trợ.

Hiện tại, Moneycat đang có chương trình 0% lãi suất cho khách hàng thế hệ và nhận tiền ngay trong 5 phút.

Vay Tiện Lợi – Vay tiền trực tuyến uy tín, đảm bảo

 • Hạn mức vay: từ 1.000.000đ tới 15.000.000đ
 • Lãi suất: 12,3%/năm
 • Thời gian trả: từ 4 tới 12 tháng

Vay Tiện Lợi là một ứng dụng cho vay trực tuyến tập hợp các đề xuất, các khoản vay cho người vay và kết nối người vay với các đơn vị tài chính khác. Vay Tiện Lợi có các đề suất vay thích hợp với từng khách hàng và đảm bảo uy tín, minh bạch.

Thủ tục vay tại Vay Tiện Lợi vô cùng đơn giản. Khách hàng chỉ cần CMND/CCCD còn hiệu lực là đã có thể được xét duyệt cho vay. Và nhận tiền ngay lập tức.

Vay Tiện Lợi có chính sách ưu đãi 0% lãi suất cho khách hàng cho vay trước tiên.

Moneyveo – Ứng dụng vay tiền trực tuyến nhanh nhất

 • Hạn mức vay: 1.000.000đ tới 10.000.000đ
 • Lãi suất vay: 18,25%/năm
 • Thời hạn vay: từ 7 tới 30 ngày

Moneyveo là một trong những ứng dụng vay tiền trực tuyến nhanh thịnh hành và được mọi người sử dụng nhiều nhất hiện nay. Cũng như các App vay tiền trực tuyến nhanh khác. Moneyveo cũng là ứng dụng kết nối giữa người vay và đối tác cho vay.

Thao tác đăng kí hồ sơ vay tại Moneyveo rất đơn giản và dễ dàng, người vay tiền chỉ cần CMND hoặc CCCD hợp lệ là có thể được thẩm định và xét duyệt.

Avay – Vay tiền trực tuyến nhận tiền chỉ trong vài phút

 • Hạn mức vay: từ 1.000.000đ tới 80.000.000đ
 • Lãi suất vay: 12 tới 18%/ năm
 • Thời hạn vay: 3 tới 6 tháng

Avay là một ứng dụng vay tiền trực tuyến nhanh trong ngày kết nối giữa người cho vay và các bên vay khác. Lợi thế của Avay đó là người vay có thể nhận tiền ngay chỉ trong vài phút và có thể cho vay với mức vay tối đa lên tới 80.000.000đ

Avay chú trọng vào người vay, luôn muốn khách hàng vay nhanh nhất có thể. Vì thế nhưng thủ tục tạo hồ sơ vay của Avay cũng đơn giản và minh bạch thế nên rất được khách hàng yêu thích và sử dụng.

Trong khi, Avay còn chương trình khuyến mãi vay tiền không lãi suất cho khách hàng đăng kí vay lần đầu.

Jeff – App vay tiền trực tuyến nhanh, tiện lợi

 • Hạn mức vay: từ 500.000đ tới 15.000.000đ
 • Lãi suất vay: 13%/năm
 • Thời hạn vay: từ 3 tới 6 tháng

Jeff là một ứng dụng trung gian các sản phẩm vay được cá nhân hóa tốt nhất hiện nay. Lãi suất vay của Jeff tuy cao hơn so với các App vay tiền trực tuyến nhanh ở trên. Thế nhưng bù lại ở Jeff có những ưu điểm nổi bật như duyệt nhanh trong vào 15 phút sau khi đăng kí hồ sơ. Hay hỗ trợ vay với hạn mức thấp.

Robocash – Ứng dụng vay nhanh trong ngày uy tín, minh bạch

 • Hạn mức vay: 1.000.000đ tới 10.000.000đ
 • Lãi suất vay: tối đa 18,3%/năm
 • Thời hạn vay: 3 tới 6 tháng

Robocash là ứng dụng hỗ trợ vay tiền nhanh trực tuyến được tự động hóa bằng các công nghệ trước tiên tại Việt Nam. Quy trình xét duyệt của Robocash hoàn toàn tự động thông qua phân tích 1800 yếu tố của 1 đơn đề nghị vay. Nhờ vào tính năng này nhưng Robocash đã trở thành trang web cho vay tiền trực tuyến nhanh nhất trong ngày.

Có thể nói Robocash sẽ đảm bảo tính minh bạch và an toàn cho các bên vay. Trong khi, ứng dụng còn miễn phí lãi suất 7 ngày trước tiên cho những người vay lần trước tiên.

Vay Cực Dễ – App vay tiền nhanh chỉ cần CMND

 • Hạn mức vay: từ 500.000đ tới 10.000.000đ
 • Lãi suất vay: 12.3%/năm
 • Thời hạn vay: từ 3 tới 6 tháng

Vay Cực Dễ ra đời nhằm phục vụ các nhu cầu vay tiêu dùng cho mọi người. Ở ứng dụng này, người vay sẽ nhận được các đề suất vay thu hút, thích hợp với tình hình tài chính của mỗi người. Chính vì tính năng này nhưng Vay Cực Dễ được rất nhiều người sử dụng.

Quy trình vay ở App vay tiền trực tuyến nhanh này cũng rất đơn giản. Người dùng chỉ cần SĐT và CMND/CCCD hợp lệ là có thể được xem xét, duyệt vay và cho vay nhanh trong ngày.

Vay tiền trực tuyến nhanh là gì?

Vay tiền trực tuyến nhanh hay vay tiền trực tuyến là một loại hình vay tiền trực tuyến không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần cmnd. Hình thức này, người vay chỉ cần CMND/CCCD hoặc một số giấy tờ, bằng cấp liên quan như: giấy phép lái xe, giấy tờ xe máy, sim điện thoại…nhưng không cần phải thế chấp tài sản, hay bất kỳ giấy tờ gì khác.

Vay tiền trực tuyến nhanh còn có tên gọi khác là vay tiền CMND hay vay tín chấp nhanh trong ngày.

Vậy vay tiền trực tuyến nhanh hoạt động như thế nào? Người vay sẽ đăng ký hồ sơ và xét duyệt hoàn toàn bằng hình thức trực tuyến trên điện thoại hoặc máy tính nhưng không cần gặp mặt hay tiếp xúc trực tiếp. Người vay sẽ không nhận tiền mặt nhưng tiền sẽ được chuyển trực tiếp về tài khoản cá nhân.

Hầu hết các ứng dụng vay tiền trực tuyến nhanh đều hoạt động theo hình thức cho vay ngang hàng (mô hình P2P lending) được hỗ trợ vì các đơn vị cho vay uy tín và hợp pháp.

Vì không cần phải thế chấp tài sản nên giá trị các khoản vay chỉ dao động từ 500 nghìn đồng cho tới tối đa 15 triệu đồng tùy theo từng ứng dụng. Bù lại, khách hàng có thể được giải ngân và nhận tiền chỉ trong thời gian ngắn.

Trong khi tuy không có các chính sách hỗ trợ trọn đời. Thế nhưng hầu hết các website này đều có chính sách khuyến mãi không lãi suất trong lần đăng ký trước tiên.

Có thể nói đây là cách vay tiền nhanh nhất cho tới thời điểm hiện tại.

vay-tien-cmnd
Vay tiền trực tuyến không cần gặp mặt

App vay tiền trực tuyến nhanh là gì?

App vay tiền trực tuyến là ứng dụng vay tiền trực tuyến được setup trên điện thoại thông qua các chợ ứng dụng trực tuyến như CHPlay hay AppStore.

Những App vay tiền trực tuyến nhanh này cũng tương tự như các website vay tiền trực tuyến là cho phép khách hàng vay trực tuyến không cần gặp mặt. Tuy nhiên, chúng được phát triển thành App trên điện thoại để thích hợp với nhu cầu của mọi người và cũng tiện lợi hơn.

Vậy làm sao để có thể vay tiền trực tuyến nhanh? Để vay tiền trực tuyến một cách nhanh chóng, người vay chỉ cần phục vụ các điều kiện dưới đây là có thể vay được.

Điều kiện để vay tiền trực tuyến nhanh chóng

Tùy theo mỗi ứng dụng vay tiền trực tuyến khác nhau nhưng điều kiện để xét duyệt cũng như đăng ký hồ sơ vay sẽ khác nhau. Tuy nhiên, những ứng dụng này đều có những điểm chung sau đây:

 • Độ tuổi vay sẽ dao động từ 18 tới 60 tuổi
 • Có thu nhập ổn định
 • Có CMND hoặc CCCD còn hiệu lực, không nhàu nát hoặc bị mờ.

Ngoài những điều kiện trên, còn có một số điều kiện nhỏ khác như: SĐT chính chủ hay thậm chí là sao kê ngân khoản.

dieu-kien-vay-tien-tren-mang
Điều kiện vay tiền trực tuyến đơn giản, tiện lợi

Nhìn sơ qua thì vay tiền trực tuyến nhanh có gì quá nổi bật. Vậy thì tại sao nhưng nó lại thu hút nhiều người vay tới thế. Nguyên nhân là do một số ưu điểm dưới đây.

Ưu điểm khi vay tiền trực tuyến nhanh trên ứng dụng

Chỉ thế hệ xuất hiện trong 5 năm trở lại đây. Thế nhưng hình thức vay tiền trực tuyến đã trở nên phổ biến đối với mọi người. Nguyên nhân của việc này xuất phát từ những ưu điểm của nó như vay nhanh không cần chứng minh thu nhập, không cần kê khai nợ xấu, chứng minh vốn tài sản,…

Mức độ uy tín của vay tiền trực tuyến

Tuy là hoạt động trên nền tảng internet, thế nhưng các ứng dụng vay tiền trực tuyến nhanh hoàn toàn có thể đảm bảo về mức độ an toàn cũng như uy tín của ứng dụng.

Các ứng dụng vay tiền trực tuyến đều được hỗ trợ trực tiếp vì các bên cho vay uy tín, có thương hiệu, địa chỉ rõ ràng, đã đăng ký nhà nước và hoạt động hoàn toàn hợp pháp. Trong khi cũng đảm bảo quyền và lợi ích của người đi vay.

Ngoài ra, khi đăng ký vay ở các App vay tiền trực tuyến. Người vay sẽ được hướng dẫn kỹ về lãi suất, thời gian thanh toán. Thêm vào đó, khách hàng cũng sẽ được tư vấn và nhận được các đề xuất vay thích hợp, nhiều chủng loại và thế hệ nhất dành riêng cho mỗi người.

vay-tien-nhanh-24h
Các ứng dụng vay tiền trực tuyến đều rất đáng tin cậy

Hỗ trợ vay với những khách hàng có nợ xấu

Ưu điểm nhưng có lẽ được nhiều người thích nhất ở các ứng dụng vay tiền trực tuyến đó là hỗ trợ vay với nợ xấu.

Đa số các khoản vay đều ở mức thấp, chính vì thế nhưng hầu hết các ứng dụng cho vay trực tuyến đều không yêu cầu người vay phải kê khai các khoản nợ xấu hay nợ chăm chú là bao nhiêu. Vì thế nhưng các khách hàng có nợ xấu đều có thể đăng ký vay tiền trực tuyến được.

Hồ sơ xét duyệt vay tiền trực tuyến tối giản

Khi vay tiền trực tuyến trên các ứng dụng, khách hàng chỉ cần sẵn sàng chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hợp lệ, một tài khoản ngân hàng chính chủ là hoàn toàn có thể tạo hồ sơ vay tiền. Thời gian đăng ký và xử lý hồ sơ cũng vô cùng nhanh chỉ từ 10 dến 15 phút kiểm tra và làm việc, nên rất thích hợp với những người cần tiền gấp.

Vay tiền với thủ tục đơn giản là ưu thế lớn nhất đối với các ứng dụng vay tiền trực tuyến nhanh trong ngày.

Hỗ trợ vay tiền trực tuyến với lãi suất 0%

Hiện nay có một số đơn vị hỗ trợ vay tiền trực tuyến với lãi suất 0% áp dụng cho những khách hàng thế hệ hoặc những khách hàng có lịch sử vay tốt hay khách hàng thân thiết có khả năng trả lãi nhanh. Có thể nói điểm mạnh của hình thức này ngoài thủ tục cho vay đơn giản, còn cho phép khách hàng vay tiền nhanh trực tuyến trong ngày với lãi thấp.

vay-tien-mat-trong-ngay
vay tiền nhanh trực tuyến trong ngày lãi thấp

Nhược điểm của vay tiền trực tuyến nhanh trên các ứng dụng

Các ưu điểm trên là lý do vì sao nhưng vay tiền trực tuyến nhanh trong ngày lại trở nên thu hút tới vậy. Tuy nhiên, Bên cạnh các ưu điểm tuyệt vời trên, Các ứng dụng vay tiền trực tuyến cũng có các nhược điểm nhưng mọi người khi sử dụng những ứng dụng này cũng cần phải chăm chú.

Thời gian và hạn mức vay tiền trực tuyến

Thời gian và hạn mức vay tiền trực tuyến nhanh trên các ứng dụng đều hạn chế hơn nhiều so với việc vay tín chấp ở các ngân hàng hay các tổ chức tài chính.

Hạn mức tối đa nhưng các ứng dụng này phục vụ được chỉ khoảng 15.000.000đ. Chính vì thế, khách hàng muốn vay mượn để làm ăn hay các công việc khác như đầu tư sẽ phục vụ không đủ. Với hạn mức như vậy, việc vay tiền trực tuyến nhanh chỉ phục vụ được các nhu cầu dành cho vay tiêu dùng hay cho các khoản chi của sinh viên.

Trong khi thời gian trả nợ vay cũng là một nhược điểm khi khách vay tiền trực tuyến. Thời gian trả vay thông thường sẽ từ 7 ngày tới 3 tháng, một số nơi sẽ lên tới 6 tháng. Đây sẽ là một áp lực khá lớn đối với những người đi vay.

Lãi suất của các ứng dụng vay tiền trực tuyến

Tuy các ứng dụng vay tiền trực tuyến nhanh là hợp pháp và theo quy định của pháp luật thì lãi suất của những đơn vị vay tiền trực tuyến nhanh này cũng không vượt quá 20%. thế nhưng bên cạnh việc trả lãi còn phát sinh thêm các chi tiêu khác như phí dịch vụ, phí môi giới,… Vì thế khách hàng cần tìm hiểu kĩ trước khi thực hiện vay tiền trực tuyến.

vay-tien-trong-ngay

Một số lưu ý để đảm bảo an toàn khi vay tiền trực tuyến

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho vay tiền trực tuyến trên thị trường. Trong số đó cũng có rất nhiều đơn vị lừa đảo hoặc cho vay với lãi suất cao nhưng người vay không hề hay biết. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn một đơn vị cho vay tiền trực tuyến uy tín và an toàn. Các bạn hãy khác nhau lưu ý đúng đắn những điều sau đây.

Tìm hiểu thật kĩ đơn vị cho vay tiền trực tuyến trước khi vay

Đây là lưu ý cực kỳ cần thiết, trước khi quyết định vay tiền trực tuyến trên một ứng dụng nào đó bạn bắt buộc phải tìm hiểu thật kỹ pháp lý của đơn vị cho vay đó. Tìm hiểu xem đơn vị này đã đăng ký giấy phép hoạt động hay chưa, hoạt động dưới hình thức đơn vị cổ phần hay các loại hình đơn vị khác, lãi suất ra sao, địa chỉ ở đâu,…

Những thông tin này bạn hoàn toàn có thể tìm thấy trên Internet hoặc thông qua những người đã đi vay trên những nền tản này. Bạn hãy luôn đặt câu hỏi trong quá trình tìm hiểu các ứng dụng cho vay tiền trực tuyến nhanh.

Tham khảo trình bày của người vay khác

Đối với những ứng dụng cho vay bạn có thể tham khảo trình bày của khách hàng thông qua phần nhận xét của người dùng trên chợ ứng dụng. Hoặc một số bên cho vay tiền trực tuyến có phần nhận xét trực tiếp của khách hàng, bạn cũng có thể tham khảo ở đây.

vay-tien-sieu-nhanh

Đọc thật kỹ luật pháp hợp đồng

Trước khi quyết định giải ngân, bạn hãy đọc thật kỹ danh sách các luật pháp hợp đồng cho vay. Khác nhau là đọc thật kỹ các phần như luật pháp dịch vụ, lãi suất phải trả hàng tháng, thời gian đáo hạn là bao lâu, các phí dịch vụ phát sinh hay các khoản nộp phạt nếu không trả tiền đúng hạn.

Nếu như không khớp với những gì được tư vấn, trong trường hợp này bạn có thể quyết định không giải ngân và tìm một ứng dụng vay tiền trực tuyến khác.

Các hình thức thanh toán vay tiền trực tuyến nhanh hiện nay

Nhằm giúp khách hàng thuận tiện và linh hoạt hơn trong việc thanh toán các khoản vay trực tuyến. Hầu hết các ứng dụng vay tiền trực tuyến nhanh hiện nay đều hỗ trợ thanh toán thông qua các phương thức như: Chuyển khoản ngân hàng, Ví điện tử và các khu chợ thu hộ.

Trong đó phổ biến nhất đó là bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng hay thẻ atm vì cả 2 bên người vay và đối tác cho vay gần như đã biết rõ thông tin của nhau và hầu như hiện nay ai cũng có một tài khoản ngân hàng cá nhân. Đây cũng là hình thức thanh toán nhanh nhất hiện tại.

Ví điện tử là hình thức chỉ thế hệ nổi lên gần đây, tuy nhiên cũng được rất nhiều người tin dùng vì sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian, cũng như tính an toàn không kém gì hình thức chuyển khoản. Một số ví điện tử hay được sử dụng là Momo hay ZaloPay. Thao tác và cách sử dụng của các ví điện tử này cũng vô cùng dễ thực hiện. Trong tương lai, có lẽ đây sẽ là hình thức thanh toán chính đối với các bên cho vay.

Đối với hình thức thu hộ, người vay có thể thanh toán khoản vay thông qua các bên trung gian như Viettel Post, Thế Giới Di Động, Vinmart+,… Hình thức này tuy không phổ biến nhưng cũng rất tiện lợi thích hợp với những người vì một số lý do nhưng không thể sử dụng 2 hình thức trên.

vay-tien-mat-trong-ngay

Lời kết

Trên đây là tổng hợp 10 ứng dụng vay tiền trực tuyến nhanh uy tín, chất lượng và an toàn nhất hiện nay và lý do vì sao nên vay tiền nhanh trên các ứng dụng cho vay tiền trực tuyến nhanh, hy vọng sẽ hữu ích cho bạn. Bạn có thể tham khảo, cân nhắc và sử dụng. Tuy nhiên, trước khi vay bạn cũng cần phải chăm chú và cẩn trọng để nhận biết và tránh rơi vào bẫy lừa đảo cũng như các hình thức tín dụng đen, vay nóng hay vay trả góp với lãi suất cao của các tổ chức phạm tội.

Nguồn: lamdieu.com

Có thể bạn quan tâm!

[Review] Top 5 Máy hút mụn hiệu quả cho làn da không tì vết

Lựa Chọn Sản Phẩm

6 cách trị thâm môi bằng vitamin E trả lại màu hồng tự nhiên

Lựa Chọn Sản Phẩm

[Review] Top 5 tai nghe chống ồn tốt nhất hiện nay

Lựa Chọn Sản Phẩm

Leave a Comment