Mẹ & Bé

Tổng quan về máy hút sữa Medela

Tổng quan về máy hút sữa Medela

Nguồn gốc máy hút sữa Medela

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy hút sữa tốt thì Medela là một thương hiệu không thể bỏ qua. Được thành lập vào năm 1961 bởi Olle Larsson, là một doanh nghiệp nhỏ có trụ sở tại Thụy Sỹ. Sau hơn 50 năm Medela đã phát triển trở thành một thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

Với nhiều sản phẩm đa dạng tùy thuộc vào nhu cầu. Không có gì ngạc nhiên khi máy hút sữa Medela là sự lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ. Quan trọng hơn hết các phụ kiện có thể dễ dàng thay thế thông qua các cửa hàng bán lẻ trực tuyến trên toàn quốc.

Xem thêm :

Máy hút sữa loại nào tốt nhất

Hướng dẫn kích sữa bằng máy hút sữa

Công nghệ biểu hiện 2 giai đoạn của máy hút sữa Medela là gì ?

Medela thường hay đề cập đến công nghệ 2 giai đoạn trong máy hút sữa của mình. Đó là công nghệ bắt chước theo hành động bú sữa tự nhiên của em bé. Nhà khoa học Peter Hartmann và nhóm nghiên cứu của ông tại Đại học Western Australia phát hiện ra rằng trẻ sơ sinh có hai giai đoạn hút sữa.Trong giai đoạn đầu, em bé bú rất nhanh và nhẹ để kích thích dòng sữa mẹ. Khi sữa bắt đầu chảy, bé thay đổi hành động bú của mình làm chậm và sâu hơn để lấy sữa càng nhanh càng tốt.

Dựa trên những phát hiện cụ thể của nghiên cứu này. Medela đã thiết kế công nghệ biểu hiện 2 giai đoạn, bắt chước hành động hút sữa tự nhiên của bé và được chứng minh là có được sữa nhiều hơn trong thời gian ngắn hơn, sữa về sớm hơn và dòng sữa nhiều hơn . Công nghệ biểu hiện 2 giai đoạn bao gồm:

♦ Chế độ kích thích (  kích thích nhanh chóng của phản xạ phóng sữa )

Chế độ Expression ( biểu hiện nhẹ nhàng và hiệu quả )

Tuy nhiên không phải máy hút sữa Medela nào cũng tích hợp công nghệ này. Chỉ áp dụng cho dòng sản phẩm Medela swing, Medela freestyle, Medela instyle advanced.

Phân loại máy hút sữa Medela

1. Máy hút sữa Medela Mini electric và Medela electric plus : Mini electric là dòng máy hút 1 bên, electric plus là dòng máy hút 2 bên. Cả 2 loại này đều chạy bằng điện hoặc pin tiểu.

tổng quan máy hút sữa medela

2.Medela Harmony: Harmony là dòng máy gọn nhẹ hút bằng tay, cần bơm có chế độ matxa hoặc hút tùy vị trí mình tác động lên cần. Harmony sử dụng van phễu tương tự máy swing.

tổng quan máy hút sữa medela

3. Medela Swing: Đây là dòng máy hút 1 bên cũng sử dụng điện hoặc pin tiểu AA, có chế độ masage.

tổng quan máy hút sữa medela

4.Medela Freestyle :  là dòng máy cao cấp nhất của Medela, hút 2 bên cùng lúc và có matxa.

tổng quan máy hút sữa medela

5. Medela Pump Instyle Advanced (PISA): Pump là dòng máy có chế độ matxa và hút 2 bên cùng lúc. Dùng điện trực tiếp hoặc pin tiểu (8 viên pin AA).

tổng quan máy hút sữa medela

 

 

Gửi phản hồi

Đăng ký nhận mã giảm giá qua Email

Cập nhật các mã giảm giá, khuyến mãi mới nhất. Sẽ có những sản phẩm mà bạn cần !