Công nghệ

Tham quan xứ sở thần tiên của cô phù thuỳ nhỏ cùng Simz Art

Các fan của bộ phim Harry Potter hẳn đã quen với những trường học đào tạo phù thuỷ, với những học sinh luôn khoác trên mình bộ áo choàng đen và mang bên mình cây gậy phép thuật. Cũng với niềm đam mê ma thuật ấy, Simz Art đã tự mở ra cho mình một thế giới đầy những cô cậu phù thuỷ, những chú mèo đen, những chổi bay và mũ chóp cao quen thuộc.

Simz Art, tên thật là Simone Ferriero, hiện đang là hoạ sĩ minh hoạ và hoạ sĩ truyện tranh tự do tới từ đất nước Ý xinh đẹp. Ngoài sở thích vẽ tranh, anh còn là một Youtuber chuyên review đồ điện tử, đồng thời là một streamer trên kênh Twitch thu hút hàng ngàn lượt view mỗi ngày. 

Hoạ sĩ minh hoạ Simone Ferriero

Instagram | Youtube | Twitch

Xuất thân từ gia đình có bố là kiến trúc sư, Simz được tiếp xúc với nghệ thuật từ rất sớm. Anh khởi đầu vẽ từ khi còn nhỏ và luôn yêu thích việc chế tác và tạo ra mọi thứ. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh làm việc trong các lĩnh vực nghệ thuật khác nhau như nhiếp ảnh và minh hoạ cho các doanh nghiệp phát triển trò chơi điện tử. Vào cuối những năm 20, Simz quyết định trở thành một nghệ sĩ tự do và truyền tải nội dung của mình vì anh trân quý “sự tự do sáng tạo” của mình.

Simz chia sẻ rằng nguồn cảm hứng của anh tới từ mọi thứ. Anh yêu thích các bộ phim hoạt hình từ nhà Disney, Studio Ghibli hay truyện tranh manga. Ngoài ra, anh còn là một fan hâm mộ của các tác phẩm khoa học viễn tưởng như “Chúa tể của những chiếc nhẫn”, “The Matrix”, “Lost”,…

Simz có một loạt các tác phẩm về chủ đề phủ thuỷ và phép thuật. Phù thuỷ của anh không mặc áo choàng đen và cặm cụi trong lớp học. Họ luôn có mũ chóp cao trên đầu nhưng khoác trên mình trang phục phóng khoáng và tự do hơn. Bộ sưu tập này như một ngoại truyện về cuộc sống thường ngày của những cô cậu phù thuỷ tập sự, có thể là đi câu cá, đọc sách, hay nấu ăn, đạp xe vì phù thuỷ không chỉ pha chế thuốc độc!

Phong cách vẽ của Simz ảnh hưởng nhiều từ truyện manga nhưng vẫn giữ được một chút gia vị Ý. Tranh của anh thường được bao phủ bởi vì gam màu xanh và vàng tạo cảm giác ấm áp, dịu dàng. 

Chỉnh sửa: Belle

Nguồn: Idesign

Có thể bạn quan tâm!

iDesign | Naum Gabo (Phần 3)

Lựa Chọn Sản Phẩm

iDesign | Vladimir Tatlin (Phần 1)

Lựa Chọn Sản Phẩm

Khám phá thơ Việt thời 4.0 qua dự án ‘Thơ Việt thời áo trắng’ của Đặng Hải Đăng

Lựa Chọn Sản Phẩm

Leave a Comment