Mẹ & Bé

Tư vấn cho mẹ sữa nào tốt nhất cho trẻ sơ sinh hiện nay 2017

 Sữa nào tốt nhất cho trẻ sơ sinh hiện nay ?

Sữa mẹ tất nhiên là loại thực phẩm tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tuy nhiên vì lý do nào đó, mà các bà mẹ không đủ lượng sữa để cung cấp cho trẻ. Vì vậy sữa công thức chính là giải pháp tối ưu nhất để thay thế cho sữa mẹ. Ở giai đoạn đầu đời hệ tiêu hóa của trẻ chưa được hoàn thiện nên trẻ rất dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa. Vì vậy chọn loại sữa phù hợp cho trẻ rất quan trọng. Nó ảnh hưởng đến tới sức khỏe của bé trong giai đoạn sau này. Nhiều mẹ bối rối không biết nên mua sữa nào tốt nhất cho trẻ sơ sinh hiện nay? mua ở đâu ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sữa công thức cho bạn lựa chọn. Làm sao để chọn được loại sữa phù hợp là điều quan trọng nhất cần lưu ý. Bài viết này sẽ đánh giá top 5 sản phẩm sữa nào tốt nhất cho trẻ sơ sinh hiện nay trên thị trường.sữa nào tốt nhất cho trẻ sơ sinh

Xem thêm : Cách pha sữa cho trẻ nhỏ các mẹ cần biết

 Phân biệt sự khác nhau của các loại sữa bột

   Sữa công thức bao gồm những dạng nào?

  • Sữa công thức pha sẵn 

Loại sữa này được xem là tiện lợi nhất, không đòi hỏi pha trộn hay đo lường gì cả. Chỉ cần mở nắp là chúng ta có thể sử dụng được ngay. Sữa này đảm bảo an toàn về vệ sinh. Rất hữu ích khi chúng ta không tìm được nước để pha sữa. Tuy nhiên khi đã mở nắp thì bạn chỉ sử dụng chúng tối đa trong vòng 48 giờ.

  • Sữa bột công thức 

Là loại sữa thân thiện môi trường nhất. Tuy nhiên loại sữa này chúng ta tốn nhiều thời gian pha khuấy hơn các loại sữa công thức khác. Phải sử dụng chính xác theo hướng dẫn về liều lượng. Loại sữa này đặc biệt thuận tiện nếu bạn đang cho bé bú mẹ, nhưng vẫn cần cho bé bú bổ sung thêm sữa ngoài. Đây cũng là loại sữa dành cho trẻ sơ sinh được dùng nhiều nhất. Bài viết sẽ có đánh giá top thương hiệu sữa nào tốt nhất cho trẻ sơ sinh ở phần dưới.

  • Sữa công thức dạng cô đặc 

Bạn cần pha chung với nước. Tỷ lệ sữa và nước thường là 1:1, nhưng bạn nhớ luôn đọc kỹ hướng dẫn trên hộp nhé! So với loại pha sẵn, sữa cô đặc rẻ hơn và ít cồng kềnh hơn. Tuy nhiên sữa này vẫn đắt hơn sữa bột công thức.

 Thương hiệu sữa nào tốt nhất cho trẻ sơ sinh hiện nay trên thị trường ?

1. Sữa Frisolac 1 của Dutch Lady Hà Lan

sữa nào tốt nhất cho trẻ sơ sinh frisolac Ưu điểm :

Sữa Frisolac Gold 1 dành cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi. Với công thức cải tiến mới gồm sự kết hợp tối ưu giữa Synbiotics (Probiotics BB-12 & L.casei 431& Prebiotics GOS & FOS) giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa. Ngoài những dưỡng chất thiết yếu cho chế độ dinh dưỡng cân bằng, Frisolac Gold 1 còn cung cấp các dưỡng chất quan trọng sau, hỗ trợ cho sự phát triển và trí não của trẻ: Nucleotides, Cholin, Taurin, DHA, AA, SA, Vitamin B6. Trong các thương hiệu sữa nào tốt nhất cho trẻ sơ sinh thì frisolac được nhiều mẹ tin dùng.

Nhược điểm :

Dễ bị táo bón và ngọt hơn các loại sữa khác, khi pha có nhiều bọt.

Giá thành :

Hiện tại giá sản phẩm sữa Frisolac 1 loại 900gr khoảng 450 ngàn đồng. LAZADA đang khuyến mãi, xem thông tin giá sản phẩm dưới đây.

Tham khảo giá sữa Frisolac 1 tại đây

 2. Sữa Enfamil A+1 của Mead Johnson Mỹ

 

sữa nào tốt nhất cho trẻ sơ sinh enfamil1

 

Ưu điểm :

Sữa Enfamil A+1 được bào chế dành riêng cho trẻ từ lúc mới sinh đến 6 tháng tuổi. Với hệ dưỡng chất độc đáo đáo Smart 10: DHA,ARA, Choline, Protein, Sắt, Kẽm, Iod, Acid Siallic, Taurine và Vitamin nhóm B, Vitamin B6, giúp bé phát triển trí não và các chức năng miễn dịch. Sản phẩm được chứng minh trong các nghiên cứu giúp hỗ trợ phát triển thị lực và trí tuệ vượt trội. DHA và ARA giúp phát triển trí não và thị lực, giúp cải thiện sức khỏe đường hô hấp.

Nhược điểm :

ít tăng cân, sữa hay bị vón cục.

Giá thành : 

Sản phẩm sữa Enfamil A+1 loại 900gr của Mead Johnson khoảng 530 ngàn đồng. Xem thông tin sản phẩm và giá dưới đây.

Tham khảo giá sữa Enfamil A+1 tại đây


3. Sữa Similac Neosure IQ số 1 của Abbott Mỹ

sữa nào tốt nhất cho trẻ sơ sinh similac

Ưu điểm :

Abbott Similac Neosure IQ số 1 là sữa bột đặc chế, sữa cho trẻ sơ sinh nhẹ cân, sinh non, từ 0 đến 12 tháng tuổi. Sữa được thiết kế khoa học giúp bé phát triển trí não, sức đề kháng và sự tăng trưởng toàn diện. Sản phẩm rất dễ chịu cho dạ dày của bé, giảm thiểu tối đa khả năng bị táo bón, đi ngoài ở trẻ.

Similac Neosure số 1 có hỗ trợ phát triển thị giác và não bộ cho bé. Thành phần của sữa chứa hệ dưỡng chất IQ , một hỗn hợp dưỡng chất đặc biệt, tương tự với các dưỡng chất tìm thấy trong sữa mẹ, bao gồm LCPUFA (AA & DHA), Omega 3 và 6, Taurin, Cholin,va Sắt. Các nhà khoa học đã chứng minh rằng LCPUFA cải thiện đáng kể sự phát triển thị giác và não bộ ở trẻ sinh non, thiếu tháng khi cho trẻ dùng liên tục trong 12 tháng.

Nhược điểm :

có hàm lượng đạm cao, khi pha với nước hơn 40 độ C sữa hay bị vón cục.

Giá thành :

Sản phẩm sữa Similac neosure IQ 1 850 gr có giá dao động từ 510 ngàn đồng đến 580 ngàn đồng. Tham khảo thông tin và giá cả chi tiết dưới đây.

Tham khảo giá sữa Similac Neosure IQ 1 tại đây

4. Sữa Physiolac số 1 của Gilbert Laboratories Pháp

sữa nào tốt nhất cho trẻ sơ sinh physiolac1

 

Ưu điểm :

Sữa Physiolac 1 là thương hiệu dinh dưỡng cao cấp toàn cầu của Tập đoàn sản xuất dược phẩm, thực phẩm dinh dưỡng hàng đầu của Pháp – Gilbert Laboratories. Physiolac 1 là loại sữa cho trẻ sơ sinh có hàm lượng dinh dưỡng tốt nhất, cung cấp những dinh dưỡng tiêu biểu và giúp trẻ dễ dàng hấp thu các chất dinh dưỡng, nâng cao sức đề kháng và tăng cường hệ miễn dịch. Đối với sữa Physiolac 1 là một trong những loại sữa phát triển tư duy của bé từ 0-6 tháng, càng làm tăng sức đề kháng cho bé ngay từ khi chào đời.Ngoài ra Physiolac 1 giúp trẻ ko bị táo bón, chống trào ngược dạ dày ở trẻ sơ sinh. Nếu gặp khó khăn không biết nên chọn sữa nào tốt nhất cho trẻ sơ sinh thì đây là lựa chọn hợp lý.

Nhược điểm : ít tăng cân.

Giá thành :

Sữa Physiolac 1 giá thành khoảng 380 ngàn đồng cho hộp 900gr. Tham khảo giá chi tiết dưới đây.

Tham khảo giá sữa Physiolac 1 tại đây

5. Sữa Nan Pro 1 của Nestle

nanpro1

 

Ưu điểm :

 Sữa Nan Pro 1 giải quyết được các vấn đề về tiêu hóa và đề kháng, với công thức bổ sung nhiều sắt giúp bé phòng ngừa bệnh thiếu máu do thiếu sắt. Nhờ dưỡng chất này sẽ làm tăng khả năng tái tạo hồng cầu, vận chuyển oxy tới tế bào nhanh hơn . Bên cạnh đó thành phần Probiotics Bifidus BL là thành phần gần giống với sữa mẹ. Đây chính là một loại loại probiotic tự nhiên để đường ruột các bé thêm khỏe mạnh. Và hệ Probiotics Bifidus BL cho bé hệ cân bằng miễn dịch. Các lợi khuẩn đường ruột được phát triển mạnh mẽ giúp cho bé khả năng hấp thu tốt hơn và nhanh lớn. Cùng với đó, các bé được bổ sung thêm nhiều vitamin và khoáng chất để phát triển toàn diện.

Nhược điểm :

ít chất đạm hơn so với các loại sữa khác.

Giá thành :

Sữa Nan pro 1 có giá thành khoảng 380 ngàn đồng cho hộp 800gr.Tham khảo giá sữa chi tiết dưới đây.

Tham khảo giá sữa Nan pro 1 tại đây

Đánh giá tổng quan 

Thông qua đánh giá nêu trên, Luachonsanpham.com xin đươc đánh giá tổng quan 5 thương hiệu sữa trên như sau :

 

Như vậy là luachonsanpham.com đã có bài viết tổng hợp những thương hiệu sữa nào tốt nhất cho trẻ sơ sinh. Hy vọng qua bài viết này các mẹ có thể lựa chọn được loại sữa tốt nhất phù hợp cho bé. Nếu có thắc mắc hãy gửi lại bình luận phía dưới, mình sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Chúc các mẹ nuôi con mau ăn chóng lớn !

 

 

Gửi phản hồi

Đăng ký nhận mã giảm giá qua Email

Cập nhật các mã giảm giá, khuyến mãi mới nhất. Sẽ có những sản phẩm mà bạn cần !