Công nghệ

iDesign | Điểm mặt những thiết kế đoạt giải A’ Design Awards & Competition 2021

A’ Design Awards & Competition là cuộc thi về thiết kế hàng đầu thế giới, được ra đời nhằm khuyến khích và tôn vinh những thiết kế, ý tưởng sản phẩm, dịch vụ độc đáo và xuất sắc nhất tại nhiều quốc gia trong các lĩnh vực sáng tạo cũng như sản xuất vũ khí đa ngành. Ngoài vinh danh những nhà thiết kế, kiến ​​trúc sư, kỹ sư, studio thiết kế, thương hiệu và tổ chức định hướng thiết kế giỏi nhất trên toàn thế giới một cách công khai, cuộc thi còn giúp các nhà sáng tạo tạo dựng được uy tín và sự công nhận trong bè bạn.

Mùa giải năm nay có gì thú vị? Đó là những thiết kế đồ nội thất độc đáo tới mức bạn sẽ không nỡ ngồi, những packaging không nỡ bóc hay nhưng công trình kiến trúc khiến ai lỡ mắt ngó qua cũng muốn có cơ hội đặt chân tới một lần. Cùng chúng mình điểm qua một vài khuôn mặt nổi bật ở các lĩnh vực thiết kế khác nhau nhé!

Người chiến thắng ở hạng mục Đồ nội thất, Vật dụng trang trí và Thiết kế Đồ gia dụng 2021-2022  

Người chiến thắng ở hạng mục Thiết kế Bao bì 2021-2022

Pepsi New Year 2022 LTO Beverage Packaging thực hiện vì PepsiCo Design and InnovationGiải Vàng cho hạng mục Thiết kế Bao bì năm 2021

Người chiến thắng ở hạng mục Thiết kế Kiến trúc, Tòa nhà và Kết cấu 

One Villa Residence thực hiện vì SIA DesignGiải bạc ở cho hạng mục Thiết kế Kiến trúc, Tòa nhà và Kết cấu năm 2021

Người chiến thắng ở hạng mục thiết kế Không gian Nội thất, Bán lẻ và Triển lãm  2021-2022

Huanghesong Theatre Cultural Venues thực hiện vì Xuelin WuGiải bạch kim cho hạng mục Thiết kế Không gian Nội thất và Triển lãm năm 2021

Có thể thấy, dù chúng ta vừa bước qua một thời kỳ khó khăn do tác động của Covid-19, tuy nhiện, mùa giải A’ Design Awards & Competition năm nay vẫn không có dấu hiệu “hạ nhiệt” so với các mùa giải trước. Trong đó bao gồm sự đóng góp của rất nhiều tác phẩm và ý tưởng thiết kế ấn tượng, độc đáo được gửi về từ những nhà thiết kế tài ba và sáng tạo ở khắp mọi nơi.

Nếu cũng muốn mang những thiết kế của bạn vượt biên giới và nhận sự công nhận của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, đăng ký ngay tại đây.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về giải thưởng tại đây.

Bài viết: May

Nguồn: Idesign

Có thể bạn quan tâm!

Họa sĩ Jenny Lelong: Phần khó nhất của làm việc đa ngành là giữ được bản sắc riêng

Lựa Chọn Sản Phẩm

Vietnamese Cuisine Types: Tinh hoa ẩm thực Việt Nam trong từng font chữ

Lựa Chọn Sản Phẩm

12 bộ lịch đẹp cho năm mới 2022

Lựa Chọn Sản Phẩm

Leave a Comment