Công nghệ

Hanoi Grapevine’s Finest 2021-2022 sẽ chính thức khởi động trở lại vào ngày 25/06/2022

Tiếp nối thành công của HANOI GRAPEVINE’S FINEST 2020-2021, và sau nhì năm gián đoạn các hoạt động văn hoá nghệ thuật vì đại dịch. HANOI GRAPEVINE’S FINEST 2022 trở lại nhằm tôn vinh những cá nhân, nghệ sĩ, và dự án có ảnh hưởng tích cực tới bè lũ. Khác với nhì năm trước, Hanoi Grapevine tập trung vào những nguyên tố thế hệ nổi bật, những loài người vẫn bền bỉ, bất chấp khó khăn và trở ngại, hiện thực hoá các dự án nghệ thuật mang tới công chúng với nhiều dạng thức tiếp cận khác nhau.

Chính vì vậy, hạng mục vinh danh của năm nay sẽ bao gồm Dự án ý nghĩa trong năm, Nghệ sĩ nổi bật, và thêm hạng mục FINEST REVIEWS – những bài bình luận, nhận xét, chia sẻ cảm nghĩ về những dự án để lại ấn tượng thâm thúy nhất trong lòng người theo dõi – được tổ chức dưới hình thức cuộc thi viết.

LỄ VINH DANH HANOI GRAPEVINE’S FINEST 2022 sẽ được tổ chức vào ngày 25/6/2022 tại Complex 01, địa chỉ 29 ngách 31 ngõ 167 phố Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội.

Hình như, chúng tôi cũng đề xuất quyền lợi tài trợ với những nhà tổ chức có mong muốn tài trợ cho chương trình cũng như cho người theo dõi bình chọn. Mọi cụ thể về tài trợ, xin vui lòng liên hệ Ms. Hằng 097 647 9217.

Các đề cử:

Dự án ý nghĩa:

1, NHƯ TRĂNG TRONG ĐÊM

2, THÁNG THỰC HÀNH NGHỆ THUẬT (MAP)

3, SƠN HẬU

4, MORUA ARTS PROJECT

5, NỔ CÁI BÙM

6, SCHUBERT IN A MUG (SIAM)

7, NHẬT KÝ ĐÔNG NAM Á

8, ĐANG DIỄN RA

9, NHÀ: SOI TÂM ĐỂ TIẾP BƯỚC

10, CHUỖI HÒA NHẠC ÂM NHẠC THẾ KỶ THỨ 20

11, ECO-SUS

12, PHOTO HANOI ’21

13, RECONNECT

14, CHẢY

15, THĂM LẠI LỊCH SỬ NGHỆ THUẬT

16, ANTIGONE

17, BƯU THIẾP TỪ ĐẠI DỊCH

Nghệ sĩ tích cực:

1, HÀ NGUYÊN LONG

2, CHI L. NGUYỄN

3, CORRUPTED MOONLIGHT

4, ĐẶNG THÙY ANH

5, ĐÀO THU UYÊN

6, ĐỖ TRỌNG QUÝ

7, FLINH

8, HOÀNG THIỆN PHÚC

9, LEM TRAGNGUYEN

10, LINH VALERIE PHẠM

11, MAI NGUYÊN ANH

12, MÈOW LẠC

13, MIFA

14, NGUYỄN QUỐC HOÀNG ANH

15, PHẠM HOÀNG MINH THY

16, PHẠM NGUYỄN ANH TÚ

17, TRẦN MINH HẢI

18, TRẦN THẢO MIÊN

Giám tuyển và Nhà sản xuất:

19, BILL NGUYỄN

20, ĐINH THẢO LINH

21, ĐỖ TƯỜNG LINH

22, LINH LÊ

23, RED

24, VÂN ĐỖ

Giới thiệu Hanoi Grapevine

Hanoi Grapevine là một nền tảng trực tuyến độc lập, không vì lợi nhuận, với mục tiêu hỗ trợ nghệ thuật Việt Nam bằng cách kết nối các nghệ sỹ, các không gian nghệ thuật và các nhà tổ chức sự kiện nghệ thuật chất lượng tốt với người theo dõi. Hanoi Grapevine đã được Hội đồng Anh tại Việt Nam nhận định là không gian sáng tạo trực tuyến tiên phong tại Việt Nam.

Hanoi Grapevine ra đời với mong muốn trở thành không gian thông tin trực tuyến hàng đầu cho các nghệ sỹ, giới thực hành sáng tạo cũng như bất kỳ ai quan tâm tới văn hóa nghệ thuật và mong muốn hiểu thêm về môi trường văn hóa nghệ thuật tại Việt Nam. “Tìm Văn – Nghệ – Việt? Thấy Grapevine!”

Sứ mệnh nhưng Hanoi Grapevine luôn hướng tới ngay từ khi xây dựng là quảng bá văn hóa nghệ thuật ở Việt Nam đồng thời hỗ trợ các nghệ sỹ và các khuynh hướng nghệ thuật độc lập, không chính thống. Qua sứ mệnh cụ thể này, Hanoi Grapevine cũng giới thiệu những loại hình nghệ thuật thế hệ tới độc giả, từ đó khuyến khích những suy nghĩ phản biện và hành động sáng tạo.

Giới thiệu Hanoi Grapevine’s Finest

Hanoi Grapevine’s Finest là sự kiện thường niên vinh danh hoạt động nghệ thuật đương đại tại Việt Nam, được tổ chức và lựa chọn vì Hanoi Grapevine và bè lũ người theo dõi. Sự kiện nhằm tôn vinh những cá nhân, tổ chức, những dự án, hoạt động nghệ thuật sáng tạo và những nghệ sỹ từ 35 tuổi trở xuống có ảnh hưởng tới bè lũ để từ đó góp phần khuyến khích phát triển nghệ thuật sáng tạo, tăng mạnh truyền thông và lan toả sức mạnh văn hóa nghệ thuật tới bè lũ rộng rãi và thâm thúy hơn nữa.

Năm nay, Hanoi Grapevine’s Finest mang chủ đề khác biệt với tên gọi Hanoi Grapevine’s Finest Pandemic nhằm nhìn lại và tôn vinh các hoạt động nghệ thuật trong mùa dịch Covid-19.

Các hạng mục vinh danh:

  • Finest Projects – Dự án nghệ thuật ý nghĩa trong năm
  • Finest Artists – Nghệ sĩ nổi bật
  • Finest Reviews – Các bài review tốt nhất về dự án/sự kiện nghệ thuật và nghệ sỹ do người theo dõi gửi tới
Sự kiện lễ vinh danh Hanoi Grapevine’s Finest 2020

Nguồn: Idesign

Có thể bạn quan tâm!

Vladislav Solovjov: ‘Tôi muốn tìm ra sự cân bằng thực sự giữa nghệ thuật do máy tính tạo ra và thế giới thực.’

Lựa Chọn Sản Phẩm

Đa dạng sắc thái ánh sáng được cô động trong những bức tranh của nữ hoạ sĩ Mmyeran

Lựa Chọn Sản Phẩm

Sự khác nhau giữa Nghệ thuật và Design

Lựa Chọn Sản Phẩm

Leave a Comment