Công nghệ

Đắm mình với vẻ đẹp của những bông hoa phát sáng trong nhiếp ảnh Debora Lombardi

Debora Lombardi – nhà thiết kế, thợ chụp ảnh có trụ sở tại Ý đã ghi lại những vẻ đẹp khó nhìn thấy của những bông hoa được chiếu sáng bằng tia cực tím.

Trong “Giữa nghệ thuật và khoa học“, Debora Lombardi khai thác tiềm năng sáng tạo của ánh sáng tia cực tím. Nhà thiết kế, thợ chụp ảnh Lombardi có trụ sở làm việc tại Ý, đã sử dụng ánh sáng tia cực tím để ghi lại vẻ đẹp khó nhìn thấy của những loài thực vật này.

Cô khởi đầu thử nghiệm kỹ thuật này trong studio tối của mình từ tháng 3 năm 2020. Nghiên cứu của cô vẫn được tiếp tục thử nghiệm vào năm 2021, thực hiện các cải tiến, tùy chỉnh. Cô tiết lộ rằng những hình ảnh quái dị và vẻ đẹp bí ẩn của những bông hoa huỳnh quang tương tự như việc chứng kiến virus dưới kính hiển vi điện tử.

Mỗi bức ảnh tuyệt đẹp này sử dụng nền đen trơn để nhấn mạnh màu sắc nổi bật của hoa. Bố cục đơn giản này gợi nhớ tới nhiếp ảnh chân dung. “Tôi tự sướng trong môi trường tối hoàn toàn, chiếu sáng đối tượng bằng đèn UV, với vận tốc cửa trập từ 10 tới 30 giây và áp dụng các biện pháp kỹ thuật thu được từ các thí nghiệm khác nhau”, Lombardi cho biết thêm.

Có thể bạn quan tâm!

Khi bữa cơm gia đình Việt vào đi trong thiết kế nhận diện thương hiệu của sản phẩm gạo nếp lên men

Lựa Chọn Sản Phẩm

iDesign | UX Mentorship Program

Lựa Chọn Sản Phẩm

Xem Tuân Nguyễn khoác áo mới cho trò chơi Xăm Hường qua dự án ‘Đổ Xăm, Đỗ Trạng’

Lựa Chọn Sản Phẩm

Leave a Comment