FPT Shop của tập đoàn FPT

FPT Shop là hệ thống bán lẻ của tập đoàn FPT, phân phối các sản phẩm là laptop, điện thoại di động và phụ kiện. FPT Shop ra đời từ năm 2007, và hiện nay đã có mặt ở nhiều tỉnh thành với hàng trăm cửa hàng.

Bạn có thể mua hàng bằng cách trực tiếp đến các cửa hàng hoặc qua kênh website của FPT Shop với chính sách miễn phí vận chuyển nhanh rất hấp dẫn.

Ở Việt Nam, các sản phẩm công nghệ như điện thoại, laptop chính hãng phần lớn đều đang được nhập khẩu/phân phối bởi FDC (FPT Distribution Company Limited). Và kể cả nhiều thương hiệu/nhà phân phối lớn nếu bạn tìm hiểu sẽ thấy họ là những đại lý của FDC.

Các chương trình FPT Shop khuyến mãi, giảm giá FPT Shop mới nhất được cập nhật dưới đây. FPT Shop là nhà bán lẻ các sản phẩm công nghệ (điện thoại, máy tính bảng, laptop, phụ kiện…) chính hãng. FPT Shop hiện là nhà phân phối sản phẩm công nghệ chính hãng hàng đầu trên thị trường. Chính sách bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng của FPT Shop cũng là những điểm nổi bật của FPT Shop.

Tổng hợp mã giảm giá, khuyến mãi FPT Shop tháng 5/2017

 

FPT tập trung bán điện thoại, laptop

Tại FPT Shop bạn có thể tìm mua các sản phẩm laptop và điện thoại của nhiều thương hiệu khác nhau như Samsung, Oppo, HTC, HP, Lenovo, Sony…Có nhiều dòng sản phẩm đa dạng về mức giá.

FPT Shop cũng bán rất nhiều các sản phẩm phụ kiện công nghệ. Nếu bạn cần mua thêm các phụ kiện sau khi mua điện thoại, Laptop thì sẽ không quá khó để tìm được những thứ bạn cần ở FPT Shop.

Nhiều mặt hàng khuyến mãi giá tốt trên FPT Shop